ผู้สนับสนุน

ปั๊มน้ำที่สามารถล่อน้ำได้เอง ซึ่งการใช้งานปั๊มน้ำโดยทั่วไป เราจะต้องล่อน้ำ โดยการเติมน้ำลงในปั๊มเพื่

ผู้สนับสนุน


ปั๊มน้ำที่สามารถล่อน้ำได้เอง ซึ่งการใช้งานปั๊มน้ำโดยทั่วไป เราจะต้องล่อน้ำ โดยการเติมน้ำลงในปั๊มเพื่อให้มีน้ำเต็มระหว่างปั๊มลงไปถึงปลายท่อดูดน้ำเพื่อการดูดที่เต็มประสิทธิภาพแต่ปั๊มลักษณะนี้เราไม่จำเป็นต้องเติมน้ำลงในปั๊มในครั้งต่อไป

บริษัท ยินดีให้บริการ เรื่อง ปั๊มน้ำ "เอบาร่า" ( EBARA PUMP )  เราใส่ใจในเรื่องการบริการ และ คุณภาพสินค้าเป็นสำคัญ รวมถึงยังมีผู้เชียวชาญให้คำปรึกษาเรื่องเทคนิคต่างๆ

" EBARA PUMP " เอบาร่า ปั๊มน้ำคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ได้รับมาตรฐานระดับสากล มีให้เลือกหลากหลายและสามารถรองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ได้แก่ ปั๊มน้ำทั่วไป ปั๊มใบพัดเฟือง ปั๊มดูดเอง ปั๊มชนิด Inline ปั๊มน้ำหลายใบพัด ปั๊มน้ำเพลาลอย ปั๊มน้ำเพิ่มแรงดัน และปั๊มจุ่ม

EBARA PUMP เอบาร่า " ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1912 ที่ประเทศญี่ปุ่นโดย อิเซ่ ฮาตาเคยาม่า โดยเป็นผู้ผลิตเครื่องสูบน้ำแบบหอยโข่ง ( Centrifugal Pump ) ตามทฤษฏีของ ดร.อริยะ อิโนคูชิ ปัจจุบันเอบาร่า คอร์ปอเรชั่น เป็นกลุ่มบริษัทผู้ผลิตปั้มน้ำที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ของญี่ปุ่น และติดอันดับ 1 ใน 5 ของโลก เอบาร่ามีโรงงานผลิตอยู่ทั่วโลกรวมถึงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เครื่องสูบน้ำ เอบาร่าที่จำหน่ายในประเทศไทย ผลิตจากโรงงานในประเทศอิตาลีตามมาตรฐานเยอรมัน (DIN)

 สถานที่ตั้ง  บริษัท อินทัช โปรดักส์ จำกัด ( สำนักงานใหญ่ )


  ที่ตั้ง : 33/250 หมู่ที่12 ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัด :  ปทมุธานี รหัสไปรษณีย์ :  12120 ประเทศ :  ไทย โทรศัพท์ :  02-592-6922 แฟ็กซ์ :  02-592-6923 โทรศัพท์มือถือ :  061-954-5444 อีเมล :  intouchpump@yahoo.com เว็บไซต์ :  http://www.intouchpump.comผู้สนับสนุน

  • 7114 Views ต้องการซื้อ
  • 0
    สินค้าใหม่
    intouch
    จังหวัดปทุมธานี
    9 เมษายน 2560 22:58:58

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้