ผู้สนับสนุน

e-Bike จักรยานพับได้ในไต้หวัน –พาหนะคู่ใจที่ดีที่สุด ลดปัญหาความเหนื่อยล้าในการขับขี่จักรยานของคุณ

ผู้สนับสนุน


การพกพาจักรยานพับได้ช่วยเพิ่มความสะดวก และเป็นที่ง่ายในการปั่นไปรอบ ๆ เมืองและเชื่อมโยงช่องว่างในระบบขนส่งสาธารณะอย่างเป็นอิสระ ส่งผลให้จักรยานพับได้กลายเป็นหนึ่งในภาคที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสาหกรรมจักรยานปัจจุบันหนึ่งใน 10 ของจักรยานที่ผลิตทั่วโลกในแต่ละปีเป็นจักรยานพับได้

พลังงานไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยมในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงผู้ผลิตจักรยานพับได้ก็มีการนำเทคโนโลยีมาปรับใช้อย่างรวดเร็ว โดยได้ผลิตจักรยานไฟฟ้า หรือ (e-bikes) ขึ้น โดยกรมศุลกากรของกระทรวงการคลังระบุว่ายอดส่งออกของ E-Bike จักรยานยนต์ไฟฟ้าของไต้หวันในปี 2562 มีมูลค่าสูงถึง 647,860 คันซึ่ งเมื่อเทียบกับปี 2561 มีมูลค่าสูงขึ้น 126.21% และมีจำนวนการส่งออกรวมอยู่ที่ 863 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยราคาส่งออกเฉลี่ยต่อหน่วยเพิ่มขึ้นเป็น 1,333 ดอลลาร์ มูลค่าการตลาดส่งออกไปยังอเมริกาเหนือและยุโรปมีสัดส่วนมากกว่า 90% ของปริมาณการส่งออก จักรยานไฟฟ้า e-bike ของไต้หวันทั้งหมด

ข้อดีของจักรยานไฟฟ้าพับได้มีอยู่ด้วยกันสองประการ คือ ความสามารถในการเปลี่ยนเป็นโหมดจักรยานธรรมดาเมื่อคุณต้องการออกกำลังกาย และสามารถเปลี่ยนเป็นโหมดไฟฟ้าเมื่อคุณต้องการพักหายใจ นี่เป็นการปูทางไปสู่การผลิตแบรนด์จักรยานไฟฟ้าพับได้มากขึ้นเรื่อย ๆ

บริษัท Pacific Cycles ได้รับรางวัลการันตีความยอดเยี่ยมของไต้หวัน (Taiwan Excellence Award) เป็นผู้ผลิต e-bike ชั้นนำของไต้หวัน และยังคงพัฒนาจักรยานพับได้ที่มีประสิทธิภาพสูง ยึดมั่นและเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก ตลอด 40 ปีที่ผ่านมา Pacific Cycles ให้ความสำคัญกับการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและได้พัฒนานำเทคโนโลยีพลังงานไฟฟ้าเข้าสู่ภาคจักรยานไฟฟ้าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ได้แนะนำเข้าสู่ตลาด คือ จักรยานพับได้แบบใช้มือหมุน (HANDY)  รุ่น REACH ซึ่งออกแบบมาเพื่อคนพิการ ที่เหมาะกับการเดินทางระยะไกลและสามารถบรรจุลงในกระเป๋าเดินทางขนาด 29 นิ้วได้ และจักรยานพับสามารถพับและขยายง่ายๆ ในเวลา 2 วินาที ช่วยให้คนพิการสามารถเดินทางและใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น

A picture containing bicycle transport sitting parkedDescription automatically generated

BESV เป็นอีกหนึ่งแบรนด์จักรยานไฟฟ้าพับได้ชั้นนำ ที่ก่อตั้งโดย Darfon Innovation และได้รับรางวัล Taiwan Excellence Silver Award ครั้งที่ 28 กับจักรยานไฟฟ้าพับได้รุ่นใหม่ล่าสุด PSF1 Folding e-Bike มีความโดดเด่นในการออกแบบ โดยการนำเทคโนโลยีของไฟฟ้าบรรจุใส่ถายในตัวจักรยาน ซึ่งแตกต่างจากจักรยานพับทั่วไปที่ออกแบบโดยนำแบตเตอรี่และมอเตอร์ที่ติดมาติดด้านนอกเข้ากับโครงสร้างของจักรยาน  ซึ่งการออกแบบของ  e-Bike จาก BESV จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์, ชุดควบคุมอิเล็กทรอนิกส์และประสิทธิภาพโดยรวม

 

รางวัล Taiwan Excellence Awards ก่อตั้งโดยกระทรวงเศรษฐกิจไต้หวัน (MOEA) ในปี พ.ศ. 2536 ผลิตภัณฑ์ที่มีสัญลักษณ์นี้ต้องผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มงวด โดยมีเกณฑ์การพิจารณา 4 หัวข้อ คือ การวิจัยและพัฒนา, การออกแบบ, คุณภาพและการตลาดที่คัดเลือกโดยรัฐบาล และผลงานที่ได้รับรางวัลนี้เป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์ที่แสดงถึงความยอดเยี่ยม และความเป็นเลิศด้านนวัตกรรม สัญลักษณ์นี้ได้รับการยอมรับ และเป็นที่รู้จักทั่วโลกมากกว่า 106 ประเทศ

ทำความรู้จักกับ Taiwan Excellence ได้ที่ : http://bit.ly/37XipEA  หรือผ่านทาง Facebook : https://www.facebook.com/TaiwanExcellence.TH/

 


ผู้สนับสนุน

  • 4140 Views ต้องการประชาสัมพันธ์
  • ไม่ระบุ
    สินค้าใหม่
    TAITRA
    กรุงเทพมหานครฯ
    6 เมษายน 2563 11:21:55

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้