ผู้สนับสนุน

หลักในการเลือกใช้ผู้รับเหมาทุบตึก รื้อถอน

ผู้สนับสนุน


การก่อสร้างบางครั้งก็จำเป็นต้องรื้อของเก่าก่อนที่จะปลูกสร้างของใหม่ ดังนั้นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คือการใช้บริการผู้รับเหมาประเภท รื้อถอน หรือ ทุบตึก เพราะจะต้องเคลียร์พื้นที่เดิมก่อนที่จะดำเนินการก่อสร้าง
 
ปัจจุบันมีผู้ให้บริการเกี่ยวกับ รื้อถอนสิ่งปลูกสร้าง หรือ บริการทุบตึก ให้เลือกใช้มากมาย แต่ละรายก็มีข้อดีข้อด้วยต่างกันไป ในบทความนี้ขอเสนอวิธีการเลือกผู้ให้บริการ ดังนี้
 
- ความชำนาญงานในการบริการ รื้อถอนสิ่งปลูกสร้าง
เพราะเนื่องจากว่าการรื้อถอนสิ่งก่อสร้างไม่ใช่ใครๆ ก็ทำได้ ผู้รับเหมาจะต้องมีประสบการณ์ โดยเฉพาะเรื่องความสามารถในการวิเคราะห์ แยกแยะ และมองเห็นภาพการรื้อถอนได้ทันทีที่เห็นหน้างาน ในเรื่องเกี่ยวกับความปลอดภัย และวิธีการดำเนินงาน ดังนั้นหากได้ผู้รับเหมาที่ขาดประสบการณ์ ก็จะทำให้เรื่องง่ายกลายเป็นเรื่องยากรวมทั้งเสื่ยงต่อความไม่ปลอดภัย
 
- อุปกรณ์เครื่องจักรและเครื่องจักรครบครัน
นอกจากจะต้องมีประสบการณ์แล้วผู้รับเหมาที่จะมา รื้อถอนสิ่งปลูกสร้าง จะต้องมีเครื่องมือ เครื่องจักรที่จะใช้ในการทำงานครบครัน เพราะต่อให้มีความชำนาญมากแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าไม่มีเครื่องมือที่จะใช้ทำงาน ก็ไม่ต่างจากทหารที่ออกไปรบแต่ไม่มีอาวุธนั่นเอง ดังนั้น การจะเลือกใช้บริการ จะต้องพิจารณาใน สองข้อนี้เป็นสำคัญ
 
- ผลงานผ่านมา
ข้อนี้ำจะสัมพันธ์กับข้อที่แรก คือ ถ้ามีประสบการณ์ยังไงก็ต้องมีผลงานลูกค้าอ้างอิง ถ้าผู้ให้บริการรายไหนบอกว่ามีประสบการณ์ แต่พอขอดูผลงานลูกค้าที่ผ่านมาแล้วไม่มี ก็ให้รับไว้พิจารณาทีหลัง เพราะเป็นไปไม่ได้ที่บอกว่ามีประสบกาณ์แต่ไม่มีผลงาน จริงไหม?
 
ทั้งหมดนี้เป็นวิธีการพิจารณาเบื้องต้นในการเลือกผู้รับเหมาที่จะมา รื้อถอนสิ่งปลูกสร้าง หรือมาช่วย รื้อถอน ทุบตึก จริงๆ แล้วมีอีกข้อนึงซึ่งดูเหมือนจะไม่สำคัญ แต่ก็สำคัญในความรู้สึกนั่นคือ อัธยาศัย ไมตรี ส่วนนี้ก็แล้วแต่ว่าใครถูกใจใคร ค่อยว่ากันอีกที...

thaitup.com- บริการรื้อถอนสิ่งปลูกสร้าง ทุกชนิด 089-038-5742


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • ทัวร์หลวงพระบาง
  ทัวร์หลวงพระบาง  2858
  ทะเลไทยสวยงาม แต่การจัดการ 'ติดลบ'
  ทะเลไทยสวยงาม แต่การจัดการ 'ติดลบ'  5259
  ประวัติแท็กซี่ในประเทศไทย
  ประวัติแท็กซี่ในประเทศไทย  9002
  เครื่องมือการตลาดออนไลน์เชิงรับ ที่อยากแนะนำ
  เครื่องมือการตลาดออนไลน์เชิงรับ ที่อยากแนะนำ  9768
  เครื่องมือการตลาดออนไลน์ ตัวไหนเจ๋งสุด?
  เครื่องมือการตลาดออนไลน์ ตัวไหนเจ๋งสุด?  9654