โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

โรงเรียนสถาบันภาษาทองอินทร์

ผู้สนับสนุน


อย่าเพียงแค่เรียนภาษาเกาหลี !! คุณต้องสามารถพูดได้ และ ต้องมีการนำไปใช้ได้จริง จึงจะได้ประโยชน์สูงสุด

 ให้ “สถาบันทองอินทร์”  เป็นผู้ช่วยด้านภาษากาหลีส่วนตัวของคุณสิคะ

จะดีแค่ไหน ถ้าผู้เรียนสามารถเลือกเรียนภาษา รวมทั้งยังมีเวลาเรียนให้เลือกตามความต้องการและความสะดวกของผู้เรียนเอง โดยมีอาจารย์มากประสบการณ์ให้เลือกทั้งอาจารย์คนไทยและเจ้าของภาษานั้นๆ ดังนั้น ผู้เรียนมั่นใจได้ว่า จะสามารถพูดภาษาได้เหมือนเป็นเจ้าของภาษาอย่างแน่นอน

อีกทั้ง สถาบันนำเสนอราคาที่คุ้มค่า และประสิทธิภาพสูงสุด โดย นักเรียนสามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน การทำงาน การท่องเที่ยว หรือเรียนต่อต่างประเทศ มีการจัดกิจกรรมสอนวัฒนธรรมของประเทศเกาหลีให้นักเรียนอีกด้วย

ที่สถาบัน มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ ชี้แนะ และ แกไขปัญหา ต่างๆ รวมถึงอำนวยความสะดวกในเรื่องการเรียน การสอบแข่งขันต่างๆ รวมไปถึงการเรียนต่อต่างประเทศอีกด้วย

โรงเรียนสถาบันภาษาทองอินทร์ ไม่ได้แค่สอนภาษา แต่เราช่วยให้นักเรียนสามารถผ่านขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้นักเรียนได้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้  รวมถึง สถานที่เรียนก็เดินทางมาได้สะดวกด้วย รถไฟฟ้าBTS สถานีราชเทวี พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม และ ยินดีให้บริการเสมอคะ.


 สนใจติดต่อ 02-251-1250 , 02-251-1288 
Website : 
http://www.Thonginphone.com
Facebook : 
http://www.facebook.com/thonginphone
e-mail : 
Thonginphone@yahoo.com


ผู้สนับสนุน

  • 3498 Views ต้องการประชาสัมพันธ์
  • 0
    การบริการ
    โรงเรียนสถาบันภาษาทองอินทร์
    กรุงเทพมหานครฯ
    28 ธันวาคม 2558 16:08:39

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้