เปิดเว็บไซต์ใหม่ เพียง 1,900 บาท
เปิดเว็บไซต์ใหม่ 1,900 บาท พร้อมโดเมนเนม

ผู้สนับสนุน

Pando เผยโฉม เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นใหม่ held Vacuum Cleaner V9Pro ต้นปี 2021

ผู้สนับสนุน


   Pando แบรนด์สินค้าคุณภาพ ราคาจับต้องได้ขวัญใจพ่อบ้านแม่บ้าน กลับมาอีกครั้งหลังจากเปิดตัวเครื่องฟอกอากาศ Pando Air D ไปเมื่อต้นปี 2020 และมียอดขายอย่างถล่มถลาย และในต้นปี 2021 ที่กำลังจะมาถึงนี้ทางแบรนด์ได้วางแผนเปิดตัวเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Pando Hand – held Vacuum Cleaner V9Pro นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพทุกซอกมุม กับเครื่องขนาดกะทัดรัดจัดเก็บง่าย และน้ำหนักเพียง 650 กรัมเท่านั้น 

   Pando Hand – held Vacuum Cleaner V9Pro ได้ผ่านการคิดค้นออกแบบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแบบไร้สาย บวกอุปกรณ์เสริมครบทุกฟังก์ชันเพื่อช่วยให้การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องง่ายและ สะดวกต่อผู้ใช้ในห้องขนาดกะทัดรัด มีที่จัดเก็บจำกัด ซึ่งมีเทคโนโลยีอัจฉริยะและมีคุณสมบัติในการใช้งานที่เพิ่มขึ้น เสียงรบกวนที่เบาลงเหลืองเพียง 78 db พร้อมทั้งประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ล้ำเลิศอีกด้วย
 
   การเปิดตัวเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Pando Hand – held Vacuum Cleaner V9Pro ในต้น 2021 ครั้งนี้ทางแบรนด์ได้มีการจับมือกับ Shopee เพื่อทำการเปิดตัวสินค้าและเปิดขายเป็นครั้งแรกในไทย ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสั่งแบบ Pre order ได้ผ่านทาง Shopee ก่อนวันสินค้าเปิดตัว https://bit.ly/36s1P23

Pando Selection คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ
#Pando #Pandoselection #Pandothailand #แพนโด้ #เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย #V9Pro

ผู้สนับสนุน

  • 631 Views ต้องการประชาสัมพันธ์
  • ไม่ระบุ
    สินค้าใหม่
    mcn360
    กรุงเทพมหานครฯ
    22 เมษายน 2564 12:34:14

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้