Happy New Yaer
Happy New Yaer

ผู้สนับสนุน

พอลลิแคน (Pollican) อาหารเสริมบำรุงร่างกายผู้ที่ทำคีโม แพ้คีโม และคีโมไม่ครบคอร์ส

ผู้สนับสนุน


พอลลิแคน (Pollican)  บำรุงร่างกายผู้ที่ทำคีโม (เคมีบำบัด)
 
พอลลิแคน (Pollican) ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย :
 
-เบต้า-1,3/1,6-กลูแคน จากยีสต์ 100 mg. (เบต้ากลูแคนสายยาวซึ่งถือว่าเป็นสายพันธุ์ที่ดีที่สุดในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรค) ช่วยฟื้นฟูสุขภาพร่างกาย ยับยั้งการทำลายเซลล์ร่างกายจากอนุมูลอิสระ ส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันโรค ส่งเสริมการสร้างเซลล์เม็ดเลือดขาวของไขกระดูก (เซลล์เม็ดเลือดขาวในร่างกายของผู้ที่ทำคีโมจะถูกทำลายอย่างมาก ทำให้ภูมิคุ้มกันตกจนอาจจะไม่สามารถทำคีโมต่อไปได้)
 
-สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ (Graminex G60®) 60 mg. มีสารอาหารทั้งวิตามินและแร่ธาตุต่างๆที่มีส่วนช่วยให้ร่างกายสดชื่น ลดอาการอ่อนเพลียและอาการแพ้คีโม และยังมีเอนไซม์ , ไฟโตสเตอรอล , กรดไขมัน , กรดอะมิโน ช่วยบำรุงร่างกาย เสริมประสิทธิภาพเซลล์เม็ดเลือดขาวในระหว่างการทำคีโม
 
พอลลิแคน (Pollican) ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในเครือพอลลิติน (Pollitin) จากประเทศสหรัฐอเมริกาภายใต้การผลิตและวิจัยด้วยเทคโนโลยีที่มีมาตรฐานเดียวกับการผลิตยาตามข้อกำหนดขององค์การอนามัยโลก จึงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น NUTRACEUTICAL หรือ โภชนเภสัช สารอาหารบำบัด
 
พอลลิแคน (Pollican) ได้รับค่ามาตรฐาน ORAC (ค่าระดับความเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระ) และค่า CAP-E Test (ค่าความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่เม็ดเลือดแดง) ในระดับที่สูงมาก ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่มีอยู่เกือบ 100%
 
พอลลิแคน (Pollican) ได้รับมาตรฐาน GMP , Halal และ อย.ไทยหมายเลข 10-1-10651-5-0005
 
พอลลิแคน (Pollican) ขนาดบรรจุกระปุกละ 50 แคปซูล ราคา 2,000.- บาท รับประทานมื้อละ 1-2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าและเย็น 15-30 นาที
 
*ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พอลลิแคน (Pollican) ไม่ใช่ยา ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค ใช้เพื่อเป็นอาหารเสริมบำรุงร่างกายเท่านั้น ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ครับ : https://boostbestimmune.weebly.com/store/p19/16.html
 
สอบถามรายละเอียดได้ที่  โทร.086-428-6841 หรือ Line : wootipongs


ผู้สนับสนุน

  • 380 Views ต้องการขาย
  • 2000
    สินค้าใหม่
    วุฒิพงศ์
    กรุงเทพมหานครฯ
    28 พฤศจิกายน 2563 13:29:06

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้