เว็บสำเร็จรูป ที่มาพร้อมกับเครื่องมือการทำตลาด
เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับ SEO เครื่องมือครบ อบรมฟรี

ผู้สนับสนุน

เว็บสำเร็จรูป ติดตั้ง SSL ฟรี แห่งแรกในประเทศไทย

ผู้สนับสนุน


บริษัท เพาเวอร์ เว็บ แอพพลิเคชั่น จำกัด เปิดตัวบริการใหม่ ติดตั้ง SSL ฟรี สำหรับลูกค้าที่เปิดใช้บริการเว็บสำเร็จรูป ตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป

บริษัท เพาเวอร์ เว็บ แอพพลิเคชั่น จำกัด คือผู้ให้บริการ เว็บสำเร็จรูป ที่ติดตั้ง SSL ฟรี รายแรกของประเทศไทย เพราะบริษัทฯ เข้าใจดีว่า SSL (Secure Socket Layer) เป็นมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่รับส่งผ่านอินเตอร์เน็ต เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง [ SSL คืออะไร?]

SSL คือมาตรฐานของเว็บไซต์รุ่นใหม่ที่ Google กำหนดว่าจะต้องมี และเป็นส่วนสำคัญในอนาคตที่จะช่วยให้การแสดงผลในหน้าค้นหาของ Google อยู่ในอันดับที่ดีขึ้น เพราะ Google ได้กำหนดให้ SSL เป็นส่วนหนึ่งของการทำ SEO

ผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับเว็บไซต์ที่ไม่ติดตั้ง SSL คือ จะทำให้เว็บไซต์มีโอกาสติดหน้าแรกของ Google น้อยลง หรือไม่มีโอกาสติดเลยในอนาคต และการเปิดเข้าชมเว็บไซต์ จะมีการแจ้งเตือนผู้ชม โดยแสดงเครื่องหมายตกใจ ที่บอกถึงความไม่ปลอดภัยของเว็บไซต์

โดยปกติการติดตั้ง SSL จะต้องมีค่าใช้จ่าย เพราะจะต้องซื้อ CER จากต่างประเทศ (จ่ายรายปี) และจะต้องมีค่าเช่า IP Address (จ่ายรายเดือน) ซึ่งจะเห็นเฉพาะแต่เว็บไซต์ใหญ่ๆ หรือเว็บไซต์ที่ทำธุรกรรมด้านการเงินเท่านั้นที่ติดตั้ง SSL แต่วันนี้ Google ได้ทำโครงการให้เว็บไซต์ต้องติดตั้ง SSL เพื่อลดจำนวนเว็บไซต์หลอกลวง, ลดและป้องกันการโจมตีทางอินเตอร์เน็ต จึงได้นำ SSL มาใช้ในการแก้ไขปัญหาดังกล่าว

หมดปัญหาเรื่อง SSL หากใช้บริการ เว็บสำเร็จรูป กับ บริษัท เพาเวอร์ เว็บ แอพพลิเคชั่น จำกัด เพราะตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป ลูกค้าที่เปิดเว็บไซต์ใหม่จะได้รับการติดตั้ง SSL ให้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม

 


ผู้สนับสนุน

 • ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
 • ผนังไม้เทียม WPC
  ผนังไม้เทียม WPC  2043
  ไม้ระแนง WPC ผลิตภัณฑ์ไม้สังเคราะห์
  ไม้ระแนง WPC ผลิตภัณฑ์ไม้สังเคราะห์  2217
  แนะนำ ทัวร์ลาวใต้ ราคาประหยัด แต่คุณภาพ
  แนะนำ ทัวร์ลาวใต้ ราคาประหยัด แต่คุณภาพ  2324
  ทัวร์วังเวียง สวรรค์เมืองลาว
  ทัวร์วังเวียง สวรรค์เมืองลาว  2402
  ตัวแทนจำหน่ายอิสระ อาชีพเสริมยุคดิจิตอล
  ตัวแทนจำหน่ายอิสระ อาชีพเสริมยุคดิจิตอล  2716